Tin tức

Gia công cơ khí CNC tại Bình Dương, gia công cnc giá rẻ, chất lượng

Gia công cơ khí có thể được hiểu là các hoạt động được thao tác bằng máy móc. Người thợ cơ khí có thể chế tạo ra những chi tiết máy móc mang lại độ chính xác tuyệt đối.

Nguyên liệu của gia công cơ khí sử dụng là sắt, inox, thép…Nhằm tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong đời sống hay chế tạo ra những bộ phận có liên quan đến một sản phẩm tổng thể. Hiện nay, gia công cơ khí được chia làm 2 loại là gia công cơ khí chính xác và gia công cơ.

Gần đây, nhà nước chúng ta khuyến khích ngành cơ khí phát triển và áp dụng phương pháp có tính chuyên môn hóa hơn nữa. Đồng thời nhờ nhu cầu thị trường tăng cao nên rất nhiều công ty sản xuất cơ khí đã xuất hiện. Và để các đơn vị sản xuất tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nên lĩnh vực gia công cơ khí chính xác được áp dụng phổ biến hơn.

Các hình thức gia công cơ khí chính xác?
Gia công tiện CNC
Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng. Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren …

Gia công phay CNC
Bằng việc sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Sau khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và máy phay thì sẽ cần xử lý sau gia công. Vì cơ bản sản phẩm chưa đạt độ chính xác cao theo đúng yêu cầu nên cần xử lý gia công qua một số công đoạn sau: gia công đánh bóng, gia công mài, gia công bắn cát…để sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

Và một số phương pháp gia công CNC khác

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác?
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của gia công cơ khí chính xác mang lại như:

Không đòi hỏi quá cao về độ cứng của vật liệu gia công.
Có thể gia công được hầu hết tất cả các nguyên vật liệu. Nhất là những nguyên vật liệu có độ cứng cao.
Độ nhẵn của bề mặt sản phẩm và độ chuẩn xác về tỷ lệ, kích thước cao hơn nhiều so với những sản phẩm cơ khí được gia công bằng những phương pháp khác.
Có khả năng gia công hầu hết bất kì loại vật liệu nào mà chỉ cần tác dụng của lực cơ học không đáng kể.
Nhận gia công cơ khí chính xác CNC giá rẻ tại Bình Dương
gia công cơ khí cnc các loại Công ty TNHH Cơ Khí Bình Dương chúng tôi chuyên Gia công cơ khí chính xác CNC tại Bình Dương, các Tỉnh thành lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai… nhận các đơn hàng gia công cơ khí cho các tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Công ty TNHH Cơ Khí Bình Dương chúng tôi chuyên gia công cơ khí CNC uy tín, nhanh chóng tại Bình Dương. Chúng tôi luôn đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty chuyên sản xuất gia công cơ khí CNC các loại như: MÀI CNC, PHAY CNC, TIỆN CNC, SỬA CHỮA MÁY TIỆN CNC, PHAY CNC,…

Công ty làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Luôn cập nhật công nghệ mới nhất, hệ thống máy móc hiện đại nhất và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty luôn đưa ra mức Gía Cạnh Tranh nhất trên thị trường, đảm báo quý khách sẽ hài lòng.

Zalo