GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Công ty Gia Công Cơ Khí Bình Dương chúng tôi được thành lập và bắt đầu hoạt động từ tháng 03 năm 2007, với chức năng là chính là chuyên nhận gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung, bằng công nghệ cao với các máy được nhập từ Mỹ, Nhật.

Công ty Cơ khí chính xác Bình Dương là đơn vị tự hào tiên phong trong ngành cơ khí tại Bình Dương, xuất thân từ một gia đình có nghề cơ khí tổng hợp truyền thống, giám đốc chúng tôi dã có cái nhìn nhận đúng đắn nhất về nghành cơ khí từ khi còn nhỏ. Lớn lên quyết định đi học ngành cơ khí tại thành phố Hồ Chí Minh, sau năm 5 ròng rã đi học và 3 năm xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề này, ông đã quyết định về quê hương và đầu tư phát triển ngành cơ khí.

Với một khát khao tạo ra những sản phẩm có giá trị và chất lượng cao, công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến máy móc, thay mới công nghệ và đưa nhân viên đi đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng và trường nghề để có các kỹ năng bài bản.

Gia công cơ khi

Sau 10 năm hoạt động hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi đã đáp ứng được rất nhiều những đơn hàng về gia công cơ khí, gia công chế tạo các chi tiết máy và CNC chuyên nghiệp. Chúng tôi vô cùng tự hào vì điều đó " Được cống hiến công sức và gửi gắm những giá trị nhân văn vào các chi tiết được tạo ra chính trên mảnh đất quê hương mình". Thật tuyệt vời!

Gia công cơ khí Bình Dương với ưu điểm là: Gia công phay CNC, Tiện và chế tạo các chi tiết, sản phẩm cơ khí phức tạp có hình dáng độ chính xác cao ( 0.01mm). Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận gia công các trục xoắn được sử dụng cho máy tiện CNC  trục hoặc phay CNC 4 trục, gia công chính xác các chi tiết máy như bánh răng, bạc lót bạc đạn, rulô băng tải, bánh đà máy, … và các chi tiết khó khác.

Các sản phẩm được gia công cơ khí sẽ được áp dụng rộng rãi từ những sản phẩm cơ bản nhỏ nhẹ đến các chi tiết phức tạp về kết cấu và hành dạng. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi – đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp gia công một cách cẩn thận, khéo léo và bài bản. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác của từng chi tiết nhỏ nhất.

Quý doanh nghiệp đang cần tìm một đơn vị gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu hay thành phố Hồ Chí Minh, chuyên nghiệp để ký kết hợp đồng gia công số lượng lớn sản phẩm cơ khí.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0989.959.417 – 0868.559.869 – Mr. Hưởng.

                                                                 Email: quachconghuong@gmail.com